Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ DVMS
DVMS Co., Ltd

Giải Pháp Mạng Xã Hội

Mạng xã hội chuyên về du lịch, giúp người dùng vừa có thể kết nối, tương tác, chia sẻ các trải nghiệm, địa điểm, ẩm thực và khám phá các tiềm năng du lịch.
Đi du lịch, bạn cần thông tin? Internet có câu trả lời. Nhưng trải nghiệm sau mỗi chuyến đi lại là cảm xúc đặc biệt...

mang xa hoi du lich

Quảng bá du lịch, đặc sản của địa phương đến khách hàng trong nước và quốc tế. Kết nối những người đồng hương của địa phương đó trên khắp thế giới với nhau.

mang xa hoi dia phuong

Mạng Xã Hội Giao thông là Mạng Xã Hội để người sử dụng tham gia chia sẻ, trao đổi thông tin về lĩnh vực giao thông. Ngoài thông báo những điểm kẹt xe, Mạng Xã Hội Giao thông còn có nhiều tiện ích khác như chỉ rõ địa điểm các trạm xăng, bệnh viện, bãi giữ xe, nhà vệ sinh công cộng...để người dân tiếp cận thuận tiện. 

mang xa hoi giao thong

Lĩnh vực bất động sản riêng tại Việt Nam luôn có hàng triệu người tham gia và hoạt động, và hàm trăm dự án ra thị trường hàng tháng. Số lượng ngừơi hoạt động trong lĩnh vực này là vô cùng lớn. Với đủ các nhu cầu khác nhau từ buôn bán, tiếp thị, truyền thông dự án...  Các website và sàn thương mại cũng đang mọc lên như nấm sau mưa...

mang xa hoi bat dong san

Trong thời đại công nghệ hiện nay, các phương tiên truyền thông điện tử phát triển mạnh mẽ đem đến một sự hỗ trợ lớn đối với công tác tuyển dụng nhân sự. Sự bùng nổ của các mạng xã hội đã tạo ra một kênh thông tin mới đối với các nhà tuyển dụng. Các Mạng xã hội giờ đây không chỉ là nơi chia sẻ những thông tin cá nhân, giải trí mà còn là nơi để ứng viên và các nhà tuyển dụng kết nối lẫn nhau.

mang xa hoi viec lam

Mạng Xã Hội quản lý học tập trực tuyến là giải pháp giúp các nhà giáo dục kết nối và cộng tác với học sinh và phụ huynh. Giải pháp cho phép xây dựng cộng đồng người dùng giáo dục, tổ chức dạy và học tương tác trực tuyến, đăng và tải các nội dung liên quan đến giáo dục...

mang xa hoi hoc tap

Mạng xã hội bất động sản công nghệ là Mạng Xã Hội dành riêng cho giới bất động sản bao gồm chủ đầu tư, môi giới, khách hàng với giá trị chính mang lại cho người dùng chính là chia sẻ các thông tin về bất động sản, kết nối người dùng, áp dụng công nghệ nền tảng dữ liệu lớn để gia tăng thu nhập, PR về sản phẩm, bán hàng, và chia sẻ thông tin bất động sản.

Một số tính năng của Mạng xã hội bất động sản công nghệ

Xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp thông qua công cụ là mạng xã hội giờ đã trở nên rất phổ biến. Mới đây nhất, một công cụ "mới nhưng không mới" đang "làm mưa làm gió" trong giới marketing điện tử, đó là marketing qua mạng xã hội địa điểm.

mang xa hoi dia diem

Nền tảng website và ứng dụng di động Mạng Xã Hội để kết nối các nhu cầu trong lĩnh vực bất động sản. Mạng Xã Hội này còn giúp các doanh nghiệp bất động sản và các người môi giới bất động sản dễ dàng chứng tỏ năng lực của mình để thu hút trực tiếp khách hàng tiềm năng.

Mạng xã hội bất động sản thường có những gì?

Kịch bản và nhu cầu:

Gõ "kênh thông tin bất động sản" trên Google, chỉ chưa đầy 1 giây cho hiển thị hàng triệu kết quả. Tuy nhiên, mọi người đều không tìm một kênh thông tin thực sự đáng tin cậy và họ bị lạc vào "rừng" thông tin để rồi đi mãi vẫn chưa thấy.

Mạng xã hội dành cho giới đầu tư BẤT ĐỘNG SẢN

Nền tảng website Mạng Xã Hội để kết nối các nhu cầu trong một lĩnh vực và giúp mỗi người dễ dàng thể hiện năng lực của mình. Mô hình này hiện nay cũng có khá nhiều Mạng Xã Hội đang hoạt động.

mang xa hoi chuyen nganh

ứng dụng quản lý vận tải thông minh

ứng dụng quản lý đội xe, điều tài thông minh

Phần mềm, ứng dụng thông minh dành cho quản lý xe doanh nghiệp, điều xe đi công tác,...

SGO Giải pháp thông minh cho các công ty vận chuyển, logistics thuê ngoài

fintech

banking mobile apps

insurtech

medical tech, health care mobile apps

Thế hệ số