Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ DVMS
DVMS Co., Ltd

MẠNG XÃ HỘI DU LỊCH | Tư vấn, xây dựng, chuyển giao & đồng hành

Mạng xã hội chuyên về du lịch, giúp người dùng vừa có thể kết nối, tương tác, chia sẻ các trải nghiệm, địa điểm, ẩm thực và khám phá các tiềm năng du lịch.
Đi du lịch, bạn cần thông tin? Internet có câu trả lời. Nhưng trải nghiệm sau mỗi chuyến đi lại là cảm xúc đặc biệt...

mang xa hoi du lich

Xây dựng một cộng đồng của những người yêu du lịch với các thông tin tin cậy và các trải nghiệm phong phú. Nhờ ứng dụng công nghệ lưu trữ trên Blockchain nên có tính bảo mật cao, truy cập nhanh, chi phí công nghệ lưu trữ giảm đáng kể...

Du lịch Việt Nam được Nhà nước Việt Nam xem là một ngành kinh tế mũi nhọn vì cho rằng đất nước Việt Nam có tiềm năng du lịch đa dạng và phong phú. Năm 2019, ngành Du lịch Việt Nam lập kỳ tích lần đầu tiên đón 18 triệu lượt khách quốc tế, tăng 16,2% so với năm 2018. Giai đoạn từ 2015-2019, lượng khách quốc tế đến Việt Nam đã tăng 2,3 lần từ 7,9 triệu lượt lên 18 triệu lượt, tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 22,7% mỗi năm.

Tương tự các Mạng Xã Hội lớn hiện nay như Facebook, Youtube, Twitter, Instagram,... Mạng Xã Hội du lịch tích hợp đầy đủ các chứng năng cơ bản cho phép người dùng có thể dễ dàng kết bạn, giao lưu và trò chuyện trực tuyến mà không giới hạn bởi không gian và thời gian. Người dùng có thể tương tác với nhau thông qua những tính năng đăng bài, bình luận, chia sẻ và bộc lộ cảm xúc.

Các nội dung chính tập trung về lĩnh vực du lịch như:
- Thông tin về các địa điểm du lịch hấp dẫn tại Việt Nam và thế giới cho phép bạn đọc tham khảo thông tin, địa chỉ, cách đi. trước khi đi cũng như chia sẻ thông tin, đánh giá, review, rate… sau chuyến đi.
- Các bài viết giới thiệu địa điểm, kinh nghiệm, thông tin hữu ích …mang tính trọn lọc của Bộ phận biên tập, từ blog cá nhân thành viên
- Các bài viết, thông tin, hình ảnh chia sẻ dạng blog cá nhân thành viên.
- Thành viên có thể tham gia đặt câu hỏi nhờ sự trợ giúp của cộng đồng thành viên.
- Tự tạo các chuyến đi chung (rủ nhau đi cùng…) nhằm kết nối thành viên, chia sẻ cảm xúc, chi phí… khi đi du lịch.
- Chia sẻ thông tin về các dịch vụ kém, lừa đảo… khi đi du lịch cho thành viên khác.
- Những video ngắn, sáng tạo, giàu cảm xúc, đặc sắc về du lịch được sản xuất và chia sẻ ...

Video về du lịch

Nếu hỏi về một clip quảng bá du lịch Việt Nam tạo ấn tượng sâu sắc, chắc nhiều người nhớ đến một số clip quảng cáo du lịch Đà Nẵng, du lịch Nha Trang do một công ty lữ hành của Hàn Quốc thực hiện vào năm 2012 từng gây sốt cộng đồng mạng.

Sức truyền cảm hứng mạnh mẽ của những video hay, độc đáo là điều khó phủ nhận, bởi cùng lúc kết hợp hình ảnh, âm thanh lẫn hiệu ứng. Mạng Xã Hội trao cho chúng ta nhiều cơ hội để sẻ chia những video này đến công chúng toàn thế giới và thu về những cảm nhận, góp ý và cả những du khách tiềm năng.

Việc tạo một kênh video riêng trên Mạng Xã Hội du lịch, cũng như xây dựng một trang cá nhân chuyên đăng tải các video theo chủ đề,...

Nội dung của video có thể liên quan đến các chủ đề: những cảnh thiên nhiên tươi đẹp, địa danh lịch sử, phong tục truyền thống, ẩm thực, quà lưu niệm, những ưu điểm của du lịch, những bí quyết bỏ túi khi du lịch, các lễ hội, các sự kiện thú vị sắp diễn ra mà du khách không nên bỏ qua, nhịp sống đời thường, con người, những ưu điểm của du lịch (giá rẻ, nhiều cảnh đẹp, an ninh tốt, người dân thân thiện…)…

Cụ thể, kênh video kêu gọi cư dân mạng chung tay quảng bá kênh bằng việc theo dõi các sản phẩm mới, chia sẻ video, dẫn link về trang cá nhân, giới thiệu video đến bạn bè – nhất là bạn bè quốc tế…

Dựa trên khảo sát và những nghiên cứu chúng tôi thực hiện, 99% người trẻ đi du lịch luôn có ít nhất 1 chiếc smartphone hay tablet để chụp ảnh, và chia sẻ những bức hình này trên mạng xã hội kèm theo những dòng cảm xúc. Hành trình có thể kết thúc nhưng cảm xúc là thứ neo đậu rất lâu. Vậy còn gì tuyệt hơn nếu chúng ta có một công cụ hỗ trợ ghi lại những cảm xúc đó theo nhật kí hành trình, một cuốn sổ tay "thông minh" mà người dùng có thể dễ dàng tìm đọc lại bất cứ lúc nào để sống lại những trải nghiệm tuyệt vời mình từng trải qua?

Đó là tài nguyên tuyệt vời để xây dựng Mạng Xã Hội du lịch trên nền tảng ứng dụng điện thoại.

Nguồn thu của hệ thống này đến từ đâu?

Hệ thống này cũng là một "cỗ máy in tiền tự động" như Facebook. Bạn sẽ có nguồn thu chủ yếu từ các nguồn sau:

Thứ nhất: khi một thành viên muốn bài viết của họ được vào trang Mới Nổi và liên tục hiển trị trên cùng trong bản tin của mọi người, họ phải mua gói ĐẨY TIN LÊN TOP theo từng ngày.

Thứ nhì: Nếu một thương hiệu hoặc cá nhân nào đó muốn tên của mình xuất hiện tại cột ĐƯỢC ĐỀ XUẤT (cột bên phải bản tin trên giao diện máy tính), họ phải mua gói ĐƯỢC ĐỀ XUẤT.

Ngoài hai nguồn thu trực tiếp đó, bạn còn có một số nguồn thu gián tiếp khác như:

Một điều ít ai biết đó là bạn sẽ có nguồn thu rất lớn từ việc bán các dữ liệu về hành vi người dùng cho các tổ chức khác. Hiện nay các công ty điều tra phân tích thị trường không đi phát những bảng khảo sát khô cứng nữa, mà họ mua các thông tin này từ Google và Facebook, và có thể từ Mạng Xã Hội chuyên ngành của bạn nếu nó đủ lớn.

Hãy xem cách kiếm tiền "âm thầm"  của các Mạng Xã Hội bạn sẽ thấy ngay rằng, nếu bạn là ban quản trị hoặc thành viên nổi tiếng đang được nhiều người theo dõi trên Mạng Xã Hội này, các công ty sẽ sẵn lòng trả hàng núi tiền để bạn review cho những sản phẩm mới của họ. Vì bạn được nhiều người theo dõi, nhiều người tin tưởng, những lời bạn nói khách quan hơn những lời của chính nhà sản xuất nói về sản phẩm của họ.

Và còn rất nhiều nguồn lợi "tế nhị" khác mà chúng tôi không tiện nêu ra ở đây, nếu bạn muốn biết hãy gặp chúng tôi để cùng chia sẻ về điều đó.

Chi phí để vận hành hệ thống này có lớn không?

Nếu thương hiệu của bạn là chủ sở hữu Mạng Xã Hội này thì nó sẽ nhanh chóng có một uy tín rộng lớn trong địa phương và được rất nhiều người tin tưởng. 

Những người đã sử dụng hệ thống này để tạo ra Mạng Xã Hội cho ngành của họ đã thừa nhận với chúng tôi rằng: "Tôi chưa từng thấy một cách nào tạo dựng thương hiệu vừa nhanh, vừa lớn, lại vừa rẻ như như cách này". Vì chi phí để vận hành cỗ máy marketing tự động này chỉ bằng chi phí để thuê một nhân viên marketing hạng thường nhưng hiệu quả mà nó mang lại cho doanh nghiệp của bạn  thì vượt xa sức tưởng tượng của những chuyên gia marketing. 

Chi phí đó đã bao gồm chi phí bạn thuê máy chủ (server) để chứa dữ liệu của website, và chi phí bạn thuê đội ngũ của chúng tôi bảo trì, quản trị, cập nhật nội dung hàng tháng. Chúng tôi đảm bảo cho sự vận hành trơn tru của hệ thống như một phòng kỹ thuật trong dự án của bạn, và nâng cấp mọi tính năng theo yêu cầu của bạn.    

Phát triển ý tưởng này bằng cách nào?

Hãy vận hành Mạng Xã Hội này theo định hướng ban đầu của bạn và lắng nghe phản hồi của người dùng để định ra hướng phát triển tiếp theo của dự án.

Nếu ban đầu bạn chưa có định hướng rõ ràng, đừng ngại, vì những phản hồi của khách hàng sẽ giúp bạn biết phải làm gì để phục vụ họ tốt hơn.

Nếu ban đầu bạn đã có một hướng đi nhất định, cũng đừng quá chắc chắn về điều đó mà bỏ qua những phàn nàn của khách hàng, vì định hướng đó chỉ là suy nghĩ chủ quan của bạn.

Hãy nhanh chóng tạo ra một sản phẩm demo để thu thập nhu cầu thực sự của người dùng, điều đó quan trọng hơn việc ngồi viết một bản kế hoạch chi tiết dựa trên những suy nghĩ chủ quan của bạn.

Hướng tiếp cận đầu tiên có thể dựa trên môi trường website hoặc ứng dụng di động, tùy vào tình hình thực tế về nguồn lực và định hướng của quý vị.

Sau một thời gian hoạt động, bạn sẽ biết phải phát triển dự án theo hướng nào. Khi đó chúng tôi sẽ nâng cấp những tính năng để phục vụ cho định hướng của bạn.

Tóm lại, chúng tôi sẽ có vai trò như một Phòng Kỹ Thuật trong dự án của bạn, giúp bạn tất cả những công việc liên quan đến công nghệ, và bạn chỉ cần tập trung cho việc vận hành và phát triển dự án và các chiến lược về thương mại. 

Hãy thử nghiệm ngay ý tưởng của mình khi nó đang còn "nóng hổi" và thị trường vẫn đang "trống rỗng" để giành lấy lợi thế của người đầu tiên!

DVMS đã có kinh nghiệm thực tế trong tư vấn, xây dựng, triển khai Mạng Xã Hội... Nếu quý vị có nhu cầu, vui lòng liên hệ theo thông tin phía dưới website ( sale@dvms.vn ) hoặc qua form yêu cầu tư vấn: tại đây >>

DVMS chuyên:
* Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ #Blockchain, #MạngXãHội,...
* Tư vấn ứng dụng cho #smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng #VậnTảiThôngMinh, #ThựcTếẢo, #GameMobile,...
* Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như #Uber, #Grab, ứng dụng giúp việc,...
* Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
* Tư vấn và xây dựng Mạng Xã Hội, tư vấn #GiảiPhápCNTT cho doanh nghiệp, #startup,...
* Xây dựng và chuyển giao đội ngũ công nghệ thông tin, viễn thông cho doanh nghiệp và startup,...

Vì sao chọn DVMS?
* DVMS nắm vững nhiều công nghệ phần mềm, mạng và viễn thông. Như #PaymentGateway, #SMSGateway, #GIS, #VOIP, #iOS, #Android, #Blackberry, #WindowsPhone, #CloudComputing,…
* DVMS có kinh nghiệm triển khai các hệ thống trên các nền tảng điện toán đám mây nổi tiếng như #Google, #Amazon, #Microsoft,…
* DVMS có kinh nghiệm thực tế tư vấn, xây dựng, triển khai, chuyển giao, gia công các giải pháp phần mềm cho khách hàng Việt Nam, #USA, #Singapore, #Germany, #France, các tập đoàn của nước ngoài tại Việt Nam,…

Mời quý vị tham khảo hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách và kính chúc quý khách tràn đầy năng lượng!

ứng dụng quản lý vận tải thông minh

ứng dụng quản lý đội xe, điều tài thông minh

Phần mềm, ứng dụng thông minh dành cho quản lý xe doanh nghiệp, điều xe đi công tác,...

SGO Giải pháp thông minh cho các công ty vận chuyển, logistics thuê ngoài

fintech

banking mobile apps

insurtech

medical tech, health care mobile apps

Thế hệ số