Welcome to DVMS Co.,Ltd   Click to listen highlighted text! Welcome to DVMS Co.,Ltd Powered By DVMS co.,ltd
Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ DVMS
DVMS Co., Ltd

Cái bắt tay của Intel và Enigma sẽ giải quyết những thách thức lớn nhất đối với Blockchain? Giá Enigma tăng trưởng hơn 20%

Intel – công ty sản xuất thiết bị chất bán dẫn lớn nhất thế giới, đang hợp tác với startup Blockchain Enigma – một startup tại Viện Công nghệ Masschussets để nâng cao tính bảo mật của các hợp đồng thông minh.

Cái bắt đầu hợp tác của Intel và Enigma

Cái bắt tay của Intel và Enigma sẽ giải quyết những thách thức lớn nhất đối với Blockchain? Giá Enigma tăng trưởng hơn 20%

Như báo cáo trước đây của CoinDesk, hợp đồng bí mật là một loại hợp đồng thông minh cho các Blockchain công cộng sử dụng các thủ thuật mã hóa để giữ cho dữ liệu giao dịch bị ẩn đi.

Với mục đích tạo ra một nền tảng riêng cho các ứng dụng phi tập trung, Enigma muốn tăng cường sự riêng tư, bảo mật của Blockchain bằng cách tích hợp phần mềm bảo vệ của Intel (SGX).

Một phát ngôn viên của Enigma nói với CoinDesk:

“Tính bảo mật, riêng tư hiện đang là rào cản lớn nhất đối với việc chấp nhận hợp đồng thông minh. Blockchain có thể tốt về độ chính xác, nhưng yếu kém về độ riêng tư. Hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung sẽ cần có khả năng sử dụng dữ liệu riêng tư và nhạy cảm để được áp dụng trên toàn cầu”.

Enigma có kế hoạch hợp tác với Intel và các đối tác trong ngành để phát triển các ứng dụng hỗ trợ giao thức và SGX, dự kiến vào cuối năm nay sẽ đưa ra một bằng chứng cho thấy tiềm năng kết hợp hai công nghệ này.

Hai bên cũng đang tiến hành các hoạt động nghiên cứu và phát triển R&D đối với công nghệ Trusted Execution Environment (TEE), một phần không thể tách rời của công nghệ SGX của Intel giúp bảo mật dữ liệu và mã.

Về vấn đề này, mục tiêu của Intel và Enigma là tạo ra một “phần mềm ở cấp độ sản xuất có thể được sử dụng trên quy mô lớn”.

Cam kết giải quyết những thách thức lớn nhất đối với Blockchain hiện nay

Đây có lẽ là một sự hợp tác kịp thời, khi các cuộc tấn công nghiêm trọng đã xảy ra. Nổi bật nhất trong số này có lẽ là vụ tấn công DAO vào năm 2016, khi 3.6 triệu Ether trị giá khoảng 50 triệu USD vào thời điểm đó đã bị đánh cắp từ tài khoản của DAO do lỗ hổng trong hợp đồng thông minh.

CEO của Enigma, Giu Zyskind tin rằng những hợp đồng bí mật sẽ bổ sung “mảnh ghép còn thiếu” bằng cách thực hiện tính toán dựa trên các dữ liệu đã được mã hóa vẫn ẩn khỏi các node mạng.

Giá Enigma ngay lập tức đã có sự gia tăng trên thị trường, dẫn đầu tăng trưởng trong Top 100 đồng tiền điện tử hàng đầu với 21.89% trong 24 giờ qua. ENG đang được giao dịch ở mức 1.73 USD tại thời điểm thực hiện bài viết.

Trên đây là bài viết “Cái bắt tay của Intel và Enigma sẽ giải quyết những thách thức lớn nhất đối với Blockchain? Giá Enigma tăng trưởng hơn 20%” gửi đến độc giả. Cảm ơn các bạn đã đón đọc!

Nguồn CoinDesk

Có thể bạn chưa biết:

 

DVMS chuyên:
- Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,...
- Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,...
- Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,...
- Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
- Tư vấn và xây dựng mạng xã hội, tư vấn giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,...

Vì sao chọn DVMS?
- DVMS nắm vững nhiều công nghệ phần mềm, mạng và viễn thông. Như Payment gateway, SMS gateway, GIS, VOIP, iOS, Android, Blackberry, Windows Phone, cloud computing,…
- DVMS có kinh nghiệm triển khai các hệ thống trên các nền tảng điện toán đám mây nổi tiếng như Google, Amazon, Microsoft,…
- DVMS có kinh nghiệm thực tế tư vấn, xây dựng, triển khai, chuyển giao, gia công các giải pháp phần mềm cho khách hàng Việt Nam, USA, Singapore, Germany, France, các tập đoàn của nước ngoài tại Việt Nam,…

Quý khách xem Hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>

Có thể bạn quan tâm:

Quản lý thu chi kinh doanh, tài chính cá nhân,... trên điện thoại và máy tính bảng.

Đầy đủ tính năng cần thiết và dễ dàng sử dụng. Dùng miễn phí nhưng an toàn tuyệt đối!

Quản lý thu chi kinh doanh.
Quản lý thu chi bán hàng online.
Quản lý thu chi cửa hàng.
Quản lý vay nợ, trả nợ.
Quản lý thanh khoản hợp đồng.
Quản lý tài chính cá nhân.
Quản lý tài chính hộ gia đình.
Quản lý tài khoản tiền mặt, tài khoản ngân hàng.
An toàn, không sợ bị lộ dữ liệu tài chính.
Dễ dàng thao tác mọi lúc mọi nơi.

* Ứng dụng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, chạy offline, trên ứng dụng chỉ có banner quảng cáo nhỏ của Google. Chúng tôi không thu thập dữ liệu người dùng, không cài cắm các phần mềm độc hại, không gây tốn pin,...

Cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng cho điện thoại và máy tính bảng Android TẠI ĐÂY >>

hoặc qua QRCODE sau:

quản lý thu chi trên smartphone android

Cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng qua file APK, tải file tại đây >>


Cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng cho iOS (iPhone và iPad) TẠI ĐẬY >>

 ios qrcode

 Xem hướng dẫn chi tiết từng tính năng tại phần Hướng dẫn >>

 

 

Bằng cách đăng ký kênh và chia sẻ bài, bạn đã cùng DVMS chia sẻ những điều hữu ích

Chuyển đổi số, Kinh tế số

© Copyright DVMS Co., Ltd. All Rights Reserved.

Click to listen highlighted text! Powered By DVMS co.,ltd