Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ DVMS
DVMS Co., Ltd

VeChain Thor Blockchain chính thức “trình làng”

VeChain đã chính thức ra mắt mainnet và khối đầu tiên đã được khai thác thành công.

VeChain Mainnet chính thức trình làng

VeChain Thor là một nền tảng Blockchain nhằm điều hướng, thúc đẩy các doanh nghiệp doanh nghiệp sử dụng các giải pháp Blockchain.

VeChain Thor Blockchain chính thức “trình làng”. Token swap sẽ diễn ra vào giữa tháng 7 này!

Việc khởi chạy mainnet được bắt đầu bằng việc triển khai các master node đầu tiên. VeChain sử dụng thuật toán đồng thuận Proof-of-Authority (Thuật toán ủy quyền), trong đó các nhà xác nhận giao dịch hợp lệ đã được phê duyệt sẽ khai thác các khối để tạo ra tốc độ giao dịch nhanh hơn so với các Blockchain khác.

Mặc dù các nhà phê bình đã bày tỏ ra lo ngại về vấn đề tập trung, VeChain tin rằng cơ chế này sẽ tối ưu cho các doanh nghiệp, bằng cách cung cấp cho họ một mạng lưới hoạt động tốt hơn.

Chính xác vào hồi 08:00:09, khối đầu tiên đã được khai thác thành công. VeChainThor Blockchain đã chính thức trình làng.

VeChain cũng là một hệ thống token kép gồm VeChain Token (VET) và VeThor Token (THOR). THOR được tạo ra bằng cách giữ VET, cũng giống như trường hợp tạo ra GAS nhờ giữ NEO.

VeChain Token có thể được sử dụng để triển khai các ứng dụng trên nền tảng, trong khi VeThor có thể được sử dụng để thanh toán cho các ứng dụng và các giao dịch khác qua mạng lưới.

VeChain tuyên bố rằng mô hình kinh tế này phù hợp hơn cho các doanh nghiệp so với mô hình trong các Blockchain khác, chẳng hạn như EthereumBitcoin, khi mức độ sử dụng cao hơn, được sử dụng nhiều hơn, thì chi phí của token tiện ích cũng tăng lên và kéo theo đó là chi phí triển khai và vận hành trong giao thức.

Trong một bài đăng trên blog chính thức hồi đầu năm nay, tổ chức đã thông báo rằng nguyện vọng hướng đến ngành dịch vụ tài chính là một trong những trọng tâm chính trong kế hoạch phát triển của Vechain Foundation.

Họ cũng công bố quan hệ đối tác của họ với một nhà cung cấp vay thế chấp tài sản Fanghuwang.com, một công ty con của Baisheng Technology Co, Ltd tại Bắc Kinh. Họ cũng cho biết về các mối quan hệ đối tác với BMW, Groupe Renault, và DNV GL.

Token swap

Cho đến bây giờ, VeChain đã tồn tại dưới dạng một token ERC-20 trên Ethereum Blockchain.

Trong một thông báo chi tiết lộ trình trong tương lai, nền tảng đã tuyên bố rằng họ sẽ tham gia vào các cuộc đàm phán với các sàn giao dịch hỗ trợ token swap. Lộ trình cũng lập kế hoạch chi tiết để triển khai một ví điện tử di động và tích hợp sổ cái.

Bithumb, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc đã niêm yết VET hồi tháng Tư, đã công bố ý định của mình trong việc hỗ trợ token swap.

VET hiện là đồng tiền điện tử lớn thứ 17 với vốn hóa thị trường khoảng 1.4 tỷ USD. Token đã thiết lập mức giá cao nhất mọi thời đại là 8.51 USD vào tháng 1. Hiện VET hiện đang giao dịch ở mức 2.63 USD.

Nguồn CCN

Có thể bạn chưa biết:

 

DVMS chuyên:
- Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,...
- Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,...
- Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,...
- Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
- Tư vấn và xây dựng mạng xã hội, tư vấn giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,...

Vì sao chọn DVMS?
- DVMS nắm vững nhiều công nghệ phần mềm, mạng và viễn thông. Như Payment gateway, SMS gateway, GIS, VOIP, iOS, Android, Blackberry, Windows Phone, cloud computing,…
- DVMS có kinh nghiệm triển khai các hệ thống trên các nền tảng điện toán đám mây nổi tiếng như Google, Amazon, Microsoft,…
- DVMS có kinh nghiệm thực tế tư vấn, xây dựng, triển khai, chuyển giao, gia công các giải pháp phần mềm cho khách hàng Việt Nam, USA, Singapore, Germany, France, các tập đoàn của nước ngoài tại Việt Nam,…

Quý khách xem Hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>

Có thể bạn quan tâm:

Quản lý thu chi kinh doanh, tài chính cá nhân,... trên điện thoại và máy tính bảng.

Đầy đủ tính năng cần thiết và dễ dàng sử dụng. Dùng miễn phí nhưng an toàn tuyệt đối!

Quản lý thu chi kinh doanh.
Quản lý thu chi bán hàng online.
Quản lý thu chi cửa hàng.
Quản lý vay nợ, trả nợ.
Quản lý thanh khoản hợp đồng.
Quản lý tài chính cá nhân.
Quản lý tài chính hộ gia đình.
Quản lý tài khoản tiền mặt, tài khoản ngân hàng.
An toàn, không sợ bị lộ dữ liệu tài chính.
Dễ dàng thao tác mọi lúc mọi nơi.

* Ứng dụng của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, chạy offline, trên ứng dụng chỉ có banner quảng cáo nhỏ của Google. Chúng tôi không thu thập dữ liệu người dùng, không cài cắm các phần mềm độc hại, không gây tốn pin,...

Cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng cho điện thoại và máy tính bảng Android TẠI ĐÂY >>

hoặc qua QRCODE sau:

quản lý thu chi trên smartphone android

Cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng qua file APK, tải file tại đây >>


Cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng cho iOS (iPhone và iPad) TẠI ĐẬY >>

 ios qrcode

 Xem hướng dẫn chi tiết từng tính năng tại phần Hướng dẫn >>

 

 

Bằng cách đăng ký kênh và chia sẻ bài, bạn đã cùng DVMS chia sẻ những điều hữu ích