Welcome to DVMS Co.,Ltd   Click to listen highlighted text! Welcome to DVMS Co.,Ltd Powered By DVMS co.,ltd
Kính mời quý khách like fanpage ủng hộ DVMS
DVMS Co., Ltd

5 ứng dụng gửi thiệp chúc mừng trong iPhone

Lễ tết sinh nhật hay các ngày đặc biệt thường là dịp bạn sẽ gửi thiệp cho những người thân quen trong gia đình bạn bè. Ngoài cách truyền thống ra bạn cũng có thể gửi qua chiếc iPhone của mình để có thể thêm những hình ảnh theo ý thích mà không phải tốn nhiều thời gian.5 ứng dụng sẽ giúp bạn làm điều đó dễ dàng

SodaSnap

SodaSnap có một giao diện đơn giản vì thế nó tạo thành tấm thiệp cuối cũng cũng đơn giản. Để bắt đầu bạn chọn một tấm ảnh, bạn cũng có thể chọn ảnh trong thư viện hoặc là bắt đầu chụp bằng camera.
Ứng dụng này không thể tạo nên một bức thiệp đẹp hoàn chỉnh nhưng nó vẫn hưu ích khi bạn soạn những thư mời hay lời mời hội nghị.
Khi bạn đã thấy hài lòng với bức ảnh, bạn hãy thêm lời nhắn vào và nhấp vào nút "Share". Với tấm thiệp này bạn có thể gửi mail hay chia sẽ lên Facebook Twitter.

Photocards

 

Photocards app cho phép bạn chụp ảnh từ camera hay lấy từ kho ảnh gắn vào thiệp. Ngoài ra bạn có thể chỉnh sửa kích cỡ của hình ảnh để vừa với khung hình và bạn cũng có thể chọn hình nền cho tấm thiếp của mình.
Những hình nền có thể chọn được là những hình ảnh truyền thống: hình bầu trời, cỏ, cát,… Nhưng với chất lượng hình ảnh cực kì "mướt".

Montager

Montager có sự khác biết lớn với 2 ứng dụng trên là nó cho phép thêm nhiều hình ảnh vào thiệp. Thậm chí nó còn cho phép bạn sáng tạo với những bức ảnh đó
Ứng dụng đưa ra một số mẫu để bạn có thể đưa những bức ảnh vào đó. Chỉ cần đơn giản click vào những ô trống vào chụp ảnh hay lấy ảnh có sẵn để thêm vào đó.Sau khi bạn đã chọn hình ảnh để trên thiệp bằng cách chụp hay lấy từ ảnh có sẵn.

Current Postcard

Current Postcard app cho phép bạn chọn font chữ cho thiệp trước khi mở thư viện theme của thiệp(một chức năng đặc biệt so với ứng dụng khác).
Chủ đề của theme bao gồm: Sinh nhật, những dịp đặc biệt, những kì nghĩ, mỗi ngày, hoặc "chỉ cho vui" đầy đủ các chủ đề cho bạn lựa chọn tùy vào mục đích của mình.

Postino


Tạo một bức thiệp với Postino app qua 4 bước:
Đầu tiên đưa ảnh từ nguồn có sẵn trong điện thoại.
Viết lời nhắn của bạn
Bước hấp dẫn nhất là : kí "chữ kí".
Sau đó gửi đi.
Với một tính năng kí "chữ kí" đặc biệt của ứng dụng này bạn có thể làm cho bức thiệp của mình thật hơn và tình cảm hơn là những con chữ được đánh máy.(Nguồn: mashable.com)

DVMS chuyên:
- Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,...
- Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,...
- Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,...
- Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,...
- Tư vấn và xây dựng mạng xã hội, tư vấn giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,...

Vì sao chọn DVMS?
- DVMS nắm vững nhiều công nghệ phần mềm, mạng và viễn thông. Như Payment gateway, SMS gateway, GIS, VOIP, iOS, Android, Blackberry, Windows Phone, cloud computing,…
- DVMS có kinh nghiệm triển khai các hệ thống trên các nền tảng điện toán đám mây nổi tiếng như Google, Amazon, Microsoft,…
- DVMS có kinh nghiệm thực tế tư vấn, xây dựng, triển khai, chuyển giao, gia công các giải pháp phần mềm cho khách hàng Việt Nam, USA, Singapore, Germany, France, các tập đoàn của nước ngoài tại Việt Nam,…

Quý khách xem Hồ sơ năng lực của DVMS tại đây >>

Quý khách gửi yêu cầu tư vấn và báo giá tại đây >>

ứng dụng quản lý vận tải thông minh

ứng dụng quản lý đội xe, điều tài thông minh

Phần mềm, ứng dụng thông minh dành cho quản lý xe doanh nghiệp, điều xe đi công tác,...

SGO Giải pháp thông minh cho các công ty vận chuyển, logistics thuê ngoài

fintech

banking mobile apps

insurtech

medical tech, health care mobile apps

Chuyển đổi số, Kinh tế số

© Copyright DVMS Co., Ltd. All Rights Reserved.

Click to listen highlighted text! Powered By DVMS co.,ltd